Những tấm vé máy bay giá rẻ siêu tiết kiệm được hãng hàng không Jetstar tung ra liên tục. Hãy lên lịch hẹn giờ đồng hồ vào 11h hàng ngày sẽ có rất nhiều bất ngờ từ Jetstar

>> du lịch Bali Indonesia có gì hay?

>> tour du lịch Singapore hè 2015 chỉ từ 12,860,000 đồng

ve may bay gia re hang jetstar
ve may bay gia re hang jetstar
Bất ngờ hấp dẫn với khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chỉ 11.000 đồng cho ngày hôm nay dành cho 2 đường bay:
- Tp.Hồ Chí Minh - Thanh Hóa : 11.000 đồng
- Hà Nội - Hongkong : 11.000 đồng
- Giai đoạn bay : 27/10/15 - 19/11/15
- Vé được bán tại website của hãng Jetstar từ 11h -14h

Lưu ý:
- Vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế và các loại phí.
- Sau đây là công thức tính tiền vé bao gồm tất cả thuế phí: Giá vé khuyến mãi + 10% thuế + 70.000 đồng phí sân bay + 40.000 đồng phí quản trị hệ thống + 10.000 đồng phí an ninh soi chiếu + phí thanh toán (40.000 – 80.000 đồng tuỳ hình thức thanh toán).

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ hang Jetstar

1. Theo dõi các đợt khuyến mãi
Để cập nhật thông tin khuyến mãi một cách nhanh nhất, điều bạn cần làm là đăng ký thành viên của trang web và tập luyện những thao tác đặt mua vé cho thật nhanh để khi hệ thống vừa mở bán bạn có thể vào đăng ký ngay.

2. Chú ý dịch vụ đi kèm
Ngoài quy định không được hoàn, đổi thì hầu hết vé máy bay giá rẻ đều chưa tính thuế, phí, hành lý ký gửi. Do đó, bạn nên tính toán kỹ trước khi đặt mua vé. Bạn có thể chọn mua gói hành lý ký gửi đi kèm để tiết kiệm thêm chi phí. Và, tùy vào từng loại vé má khách hàng đặt mua sẽ có những quy định khác nhau. Tham khảo trước những quy định hay đặt lệnh mua nhé.

3. Chuẩn bị thẻ thanh toán
Đặc biệt lưu ý một số thông tin cần thiết như: số thẻ, số tiền, hạn mức còn lại bạn cần kiểm tra, chuẩn bị trước. Tránh tình trạng phải lục tung chiếc ví tìm chiếc thẻ trong lúc đặt vé, như vậy vừa mất thời gian lại không xác định được thông tin chính xác. Có thể, bạn sẽ mất đi cơ hội sở hữu những tấm vé giá rẻ chỉ vì sự "lộng cộng" của mình đấy.

Mỗi lần đăng ký mua vé máy bay giá rẻ, bạn nên đăng ký mua từ 1 đến 2 vé, khi nào đặt mua thành công hãy tiếp tục đặt lệnh mua. Nếu bạn đặt mua quá nhiều mà số lượng vé giá rẻ chỉ có hạn thì hệ thống sẽ báo hết vé.

Hãy truy cập HTTP://WWW.VEMAYBAYGIARE-EPT.COM  để cập nhật những thong tin vé máy bay giá rẻ, tìm vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng khôngHotline : 0975.699.988
TÌM VÉ GIÁ RẺ

Phuonghoangtours luôn luôn cung cấp cho khách hàng hành trình và giá cả hợp lý.

No Comment to " Vé máy bay giá rẻ hang Jetstar chỉ với 11.000 đồng tiếp tục xả vào 11h trưa hàng ngày "