Tags:

Một ngày tại đảo Sentosa và Universal Studio Singapore với du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm 2017

By Unknown → Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017
Trọn vẹn chuyến du lịch Singapore tại đảo Sentosa và Universal Studio với du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm 2017. Hãy cùng khám phá nơi này qua bài viết sau

Đảo Sentosa hiện đang là hòn đảo lớn thứ 4 Singapore cách trung tâm Singapore khoảng 15 phút đi xe bus. Trên Đảo Sentosa được coi như là một tổ hợp vui chơi giải trí bậc nhất Châu Á, được kết hợp với trung tâm di sản, công viên thiên nhiên. Hầu hết các du khách khi tới Singapore đều lựa chọn đi Sentosa 1 lần trong 1 ngày hoặc 2 ngày. Nếu như bạn đi cùng gia đình với các cháu nhỏ, đi nhóm đoàn đông thì chắc chắn không thể bỏ qua Sentosa. Đây sẽ là điều thú vị cho chuyến du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm 2017 của bạn.
Sentosa có bãi biển dài 2 km, pháo đài Siloso, hai sân golf và có 2 khách sạn 5 sao, mỗi năm đảo Sentosa lại lấn ra biển một ít do những công trình độc đáo được các nhà đầu tư du lịch thiết kế. Ngoài ra, nơi đây cũng còn có những viện bảo tàng, rạp chiếu phim hiện đại, nhà hát, các câu lạc bộ golf. Có thể nói rằng Sentosa chính là điểm du lịch hội tụ của các giới thượng lưu đến từ các quốc gia trên thế giới. Toàn bộ Sentosa gồm có 4 khu giải trí và nghỉ dưỡng: Imbiah Lookout, Beaches, Siloso Point, và Resorts World Sentosa. Việc đi qua lại giữa các khu này cũng rất dễ dàng với hệ thống xe bus và Sentosa Express.
Cách đi đến đảo Sentosa: bạn có thể đi tàu điện ngầm đến ga Harbour Front (NE1 /CC29) đây cũng là 1 điểm đỗ của trung tâm mua sắm Vivo city. Sau đó bạn sẽ đi lên tầng 3 của tòa Vivo City và bắt tàu Sentosa Express với giá 3S$, hay cũng có thể đi bộ thì bạn lên tầng 1 đi theo chỉ dẫn. Đường đi bộ khoảng 800m, rất thú vị có thể nhìn ngắm toàn cảnh phía thành phố và phía đảo. Mà gọi là đường đi bộ chứ toàn thang cuốn, đi rất nhàn, có cả mái che nên không lo bị nắng.
Chơi gì trên đảo Sentosa
Phim trường USS Singapore – Universal Studio SIngapore (Kinh nghiệm du lịch USS Singapore)
Trình diễn nhạc nước “Wings of time” – rất nên xem nha
Thủy cung SEA Aquarium – must see cho các cháu bé
Pháo đài Fort Siloso
Bảo tàng tượng Sáp Madame Tussauds và Images Of Singapore
Nhà sóng Sentosa Wave House
Xe trượt Skyline Luge Sentosa
Với nhiều điểm vui chơi như trên thì buộc bạn phải dành ít nhất là nguyên 1 ngày hoặc 2 ngày thì mới có thể đi hết các điểm vui chơi này. Tất nhiên bạn cũng nên tham khảo các điểm vui chơi cho phù hợp với bạn. Chúng tôi gợi ý bạn nên xem buổi nhạc nước Wings of time, khu bảo tàng tượng Sáp Madame Tussauds, và khu phim trường Universal Studio, và sau đó là khu thủy cung SEA Aquarium. Đó chính là những nơi bạn nên đến trong chuyến du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm 2017 của mình.

Post Tags:

TÌM VÉ GIÁ RẺ

Phuonghoangtours luôn luôn cung cấp cho khách hàng hành trình và giá cả hợp lý.

No Comment to " Một ngày tại đảo Sentosa và Universal Studio Singapore với du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm 2017 "