Tìm hiểu về điểm du lịch nổi tiếng Phượng Hoàng cổ Trấn

By nguyễn huyền → Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017
Bạn đang băn khoan không biết khi đi du lịch Phượng Hoàng cổ Trấn như thế nào ?. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về địa điểm du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn cho các bạn biết

Tìm hiểu về điểm du lịch nổi tiếng Phượng Hoàng cổ Trấn
Phượng Hoàng là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ ( Càn Châu ) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang...thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với 1.300 năm tuổi - Phượng Hoàng cổ trấn là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.
Du lịch phượng Hoàng cổ Trấn
Thị trấn cổ này nằm bên dòng sông Đà Giang với những con ngõ nhỏ và rất nhiều cây cầu bắc qua sông. Các du khách có dự định tới Phượng Hoàng Cổ Trấn thường kết hợp ghé thăm Trương Gia Giới cách đó khoảng 230km về phía Nam. Thành phố Trương Gia Giới thuộc phía bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, cách Hà Nội khoảng hơn 1.000 km.
du lịch nổi tiếng Phượng Hoàng cổ Trấn

Thời điểm quý khách lên đi du lịch Phượng hoàng cổ trấn từ khoảng tháng 5 tới tháng 11. Mùa đông sẽ khá vắng khách du lịch do thời tiết rất lạnh giá. Tuy nhiên thời điểm này giá phòng khách sạn sẽ rất rẻ. Bạn cũng nên lưu ý, không nên du lịch Trung Quốc nói chung cũng như Phượng Hoàng Cổ Trấn nói riêng vào tuần đầu tháng 5 (dịp Quốc tế Lao động), tuần đầu tháng 10 (dịp Quốc khánh Trung Quốc), dịp Tết Trung thu.
TÌM VÉ GIÁ RẺ

Phuonghoangtours luôn luôn cung cấp cho khách hàng hành trình và giá cả hợp lý.

No Comment to " Tìm hiểu về điểm du lịch nổi tiếng Phượng Hoàng cổ Trấn "