Tags:

Du lịch Trung Quốc: Thời gian tốt nhất để đến thăm Lệ Giang

By Lan Anh → Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020
Thông thường, Lệ Giang luôn được khách du lịch ưa chuộng vào bất kỳ tháng nào trong năm. Nhưng thời gian tốt nhất để ghé thăm Lệ Giang có thể được bắt đầu từ tháng 4 đến tháng Mười. Sự khác biệt khá lớn về nhiệt độ ngày và đêm trong mùa xuân và mùa đông; các tháng từ tháng tư đến tháng mười là mùa thuận lợi nhất để đến đây. 
Du lịch Trung Quốc: Thời gian tốt nhất để đến thăm Lệ Giang

Du lịch đến Lệ Giang vào mùa xuân 
Mùa xuân (tháng tư - tháng 6) tại Lệ Giang được khuyến khích để đi. Trong vòng khoảng từ tháng 4 đến tháng 5, nhiệt độ thời gian trong ngày có thể thay đổi từ 15 - 20 độ và thậm chí còn thoải mái hơn, thỉnh thoảng có mưa xảy ra với tần suất lớn hơn. Vào đầu tháng sáu mưa có thể rơi mỗi ngày.
► Chuyến tham quan bằng xe đạp từ Phố cổ Lệ Giang đến Núi tuyết Ngọc Long sẽ rất thú vị. Phong cảnh dọc theo con đường và thời tiết ấm áp có thể giúp bạn đến gần thành phố nổi tiếng này mà không cảm thấy khó chịu.
► Đi bộ dọc theo hẻm núi Tiger Leaping : thời điểm tốt nhất để có chuyến đi bộ đường dài này là giữa tháng 4 và tháng 5.
Du lịch đến Lệ Giang vào mùa hè 
Mùa hè (tháng 7 đến tháng 9) ở Lệ Giang vừa phải, dù nhiệt độ trung bình trong mùa này không bao giờ cao hơn 25 ° C, nhưng ánh sáng mặt trời trong thời gian dài cũng sẽ làm cho mùa hè nóng bức. Tháng Tám ở Lệ Giang thường có thể thấy những cơn mưa lớn, tuy nhiên cơn mưa phù hợp có khả năng làm cho tháng 8 và tháng 9 đôi khi trở nên lạnh 1 chút.
► Núi tuyết Ngọc Rồng - khu nghỉ dưỡng để thoát khỏi nhiệt độ cao
► Phố cổ Shuhe - nó mát hơn Phố cổ Dayan vì nằm ở một vùng nông thôn tương đối của quận Lệ Giang.
► Trải nghiệm cuộc sống về đêm ở Phố cổ Dayan (Lệ Giang) 

Du lịch đến Lệ Giang vào mùa thu 
Mùa thu (tháng 9 đến tháng 11) ở Lệ Giang: Vì Lệ Giang là một điểm đến du lịch khá hấp dẫn và thu hút khá đông khách thăm quan, nên giá khách sạn trong mùa này quá cao so với vai và mùa thấp điểm..
Thời gian tốt nhất để thăm Lệ Giang - hồ lugu 
► Chuẩn bị quần áo ầm đầy đủ - bầu trời xanh hơn và thời tiết ấm hơn một chút. Vào tháng mười và tháng 11, nhiệt độ ban đêm rất lạnh
► Một chuyến đi đến hồ Lugu vào mùa thu, bạn có thể thấy khung cảnh quyến rũ nhất của hồ thánh này. Lái xe từ Lệ Giang đến Hồ Lugu có thể mất khoảng 6-7 giờ một chiều.
Du lịch đến Lệ Giang vào mùa đông 
Mùa đông (tháng 12 đến tháng 2) ở Lệ Giang là mùa khô với gió mát mạnh. Đây cũng là thời gian du lịch của khách tham quan nội địa Trung Quốc vì khí hậu ấm hơn so với các khu vực còn lại của Trung Quốc.
► Chú ý nhiệt độ thay đổi mạnh trong một ngày. Bạn có thể mặc áo khoác mỏng vào ban ngày, nhưng du khách phải mặc áo khoác dày vào ban đêm. Nhiệt độ cao hàng ngày có thể đạt tới 15 °

Bạn đang muốn đi Tour du lịch Lệ Giang, đừng quên tham khảo các ưu đãi du lịch cực hot từ Du lịch Phượng Hoàng nhé!

Post Tags:

TÌM VÉ GIÁ RẺ

Phuonghoangtours luôn luôn cung cấp cho khách hàng hành trình và giá cả hợp lý.

No Comment to " Du lịch Trung Quốc: Thời gian tốt nhất để đến thăm Lệ Giang "