Du lịch phượng hoàng cổ trấn vào mùa xuân

By phamnga25 → Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017
Khu du lịch Phượng Hoàng cổ trấn (Trung Quốc) đang phát triển thành tọa lạc du lịch hot được thanh niên tìm kiếm cực kỳ nhiều. Với vẻ đẹp hùng vĩ như chốn bồng lai tiên giới của núi rừng cùng với sự cổ kính, lãng mạn của những thành cổ sẽ là điểm ngừng chân khám phá xuất sắc khi khách với dịp du lịch tới Trung Quốc.


Du lịch phượng hoàng cổ trấn mùa nào đẹp nhất ? chính là mùa xuân mùa khiến đắm say lòng người nét tuyệt vời ngày xuân trong sáng của đất trời, sở hữu mấy nơi qua được cảnh sắc Trương Gia Giới…

Trương Gia Giới mang vườn quốc gia với tổng trải rộng hàng ngàn km vuông, trong vùng phong cảnh sơn tuyệt tuyệt vời này có rộng rãi tiểu khu như Trương Gia Giới, Dương Gia Giới, Thiên Tử Sơn hay Bảo Phong Hồ, Lâu Giang, Hoàng Long động… Có hàng ngàn cột đá trụ và đỉnh núi. Nhiều cột đá cao hàng trăm mét, ở giữa những đỉnh núi, khe núi hay những khối dãy đá trụ trời là các thác nước, suối nguồn, với 40 hang động, 2 cây cầu tự nhiên khổng lồ, những rừng cây nguyên sinh, thung lũng sâu tạo thành một vùng phong cảnh ấn tượng mang một ko hai.

Dưới sự kiến tạo quá tài tình và kỳ diệu từ phía thiên nhiên, miền đất phương pháp đây hàng trăm triệu năm này đã chìm ngập trong nước biển và dần được nâng lên cao. Những loại nước trong quá trình biến đổi địa chất đã xói mòn và tạo ra những nhát cắt khổng lồ, dung nhan gọn hình thành lên những khe núi và cột đá hình thù cổ quái, độc đáo hiên ngang giữa đất trời.

Để tham quan và khám phá du lịch phượng hoàng cổ trấn, sở hữu hầu hết tour cho quý khách du lịch của một vài ngày cho tới hằng tuần. Bằng vào sự rộng to về diện tích, phong phú và phong phú về cảnh quan, mỗi mùa mỗi vẻ tuyệt vời riêng, mỗi vùng mỗi bản dung nhan đẹp không lẫn vào nhau. Để thỏa chí tang bồng thì đi hằng tháng có khi vẫn còn chưa đủ.

Con đường châu báu

Phần to du quý khách tuyển lựa một chương trình đi trong hai ngày với hướng dẫn viên và thông ngôn tiếng Hoa. Điều này cực kỳ quan trọng vì trường hợp không sở hữu người hướng dẫn và thông ngôn, quý khách sẽ băn khoăn ko biết phải đi từ phía phía đâu tới đâu mà không lạc hay không lặp đường, và không dễ gì hiểu được các điển tích, sự tích, những tên gọi hoa mĩ mà người Trung Quốc đã gắn vào từng cảnh quan, hiện tượng.

Du bạn tới Trương Gia Giới cốt yếu là người Trung Quốc. Người nước ngoài chính yếu là dân châu Á, đặc trưng là người Hàn Quốc. Khách phương Tây  rộng rãi lắm. Giá vé vào cửa Trương Gia Giới là 248 tệ, được quyền ra vào cửa trong vòng hai ngày mua vé và ko hạn chế thời gian tại lại.

Phượng Hoàng cổ trấnkhối đá hình thù kỳ dị nhấp nhô len lỏi giữa màu xanh trùng điệp của phía núi rừng.

Vé đã bao gồm 3 đồng bảo hiểm, trẻ em dưới 1,2m được vào miễn phí, sinh viên nước ngoại trừ sở hữu thẻ sinh viên dưới 24 tuổi được hạn chế trừ vé còn 134 tệ. Giá vé này được tương trợ vận động bằng xe buýt riêng từ phía ban quản lý khu bảo tồn, di chuyển giữa những điểm tới trong vùng, ko bao gồm tổn tổn phí ăn ở, vé tiêu sử dụng những tiện lợi như thang máy và cáp treo.

Ví dụ như ví như tiêu dùng thang máy Bạch Long phải tậu vé 58 tệ, sử dụng cáp treo Hoàng Thạch Trại thì giá vé 47 tệ, sử dụng cáp treo Thiên Tử Sơn với giá trị vé 50 tệ. Ngoài ra, tại đây còn với dịch vụ kiệu người. Tùy thuộc vào quãng đường đi và địa hình leo núi hay đường bằng mà có giá cả tùy ứng, từ phía phía vài chục tệ tới hàng trăm tệ, mỗi kiệu một người mang hai phu khiêng vác.

 Với cổng công viên, tùy thuộc du quý bạn nào du lịch phượng hoàng cổ trấn cũng sở hữu 1-2giờ check in trên trục đường dài 4 km dọc dòng suối Kim Tiên dài 7,5 km cũng như khởi đầu bị choáng ngợp và hút hồn bởi những vách đá khổng lồ và dựng đứng, những đỉnh núi, khối đá hình thù kỳ dị nhấp nhô len lỏi giữa màu xanh trùng điệp từ phía núi rừng.

Dọc hai bên bờ suối là đám cây bụi và người hướng dẫn giới thiệu một cái kỳ hoa dị thảo từ phía vùng là hoa con tôm (vì với hình trạng như con tôm) đang khoe dung nhan tuyệt vời hai bên bờ.

Bản thân Kim Tiên cũng là một mẫu suối đặc biệt, nước trong vắt, nhìn rõ từng bụi cây, ngọn cỏ, phiến đá, viên sỏi dưới đáy dòng. Dù vừa trải qua một cơn mưa to mà mẫu nước vẫn không hề bị vẩn đục. Với loại Kim Tiên sở hữu một loài cá quý hiếm chỉ to tới 4 tấc thì không to thêm nữa.

Trên đường đi, con đường mòn mang những đoạn ngắn được lát châu báu, vàng bạc, tiền cổ bằng xi măng hoặc trồng những hàng cột tốt dày đặc như thể để luyện tập võ nghệ. Chúng tôi được giới thiệu những đỉnh núi như Mẫu Tử Phong giống hình người mẹ ấp ủ con, Văn Tinh Phong, Ô Quy Nham với hình trạng hai con rùa đen đang luyến ái, Tây Du Nham với hình tượng thầy trò Tôn Ngộ Không.

Phượng Hoàng cổ trấn như tuyển mộ xứ sở thần tiên

Người Trung Quốc hình như thích bộc lộ tình yêu bằng khóa, bởi vậy xung quành cây cầu duy nhất vô nhị này với vô thiên lủng cái khóa khác nhau, to dài, ngắn bé, bằng đồng hay innox mang khắc tên riêng hoặc những lời thề non hẹn biển. Các bắt bồ tới du lịch phượng hoàng cổ trấn  sử dụng khóa tình yêu treo vào lan can cầu rồi ném chìa khóa xuống đáy vực sâu hàng trăm mét kia, nguyện cầu tình yêu đôi lứa được mãi mãi bên nhau.
TÌM VÉ GIÁ RẺ

Phuonghoangtours luôn luôn cung cấp cho khách hàng hành trình và giá cả hợp lý.

No Comment to " Du lịch phượng hoàng cổ trấn vào mùa xuân "