Tags:

3 trải nghiệm bạn cần thử khi đi du lịch trung quốc

By nguyễn huyền → Thứ Bảy, 23 tháng 12, 2017
Đi du lịch trung quốc, bạn cần thử những trải nghiệm về tàu cao tốc, công viên phục hưng và bảo tàng thượng hải

1. Trải nghiệm hay với tàu cao tốc Maglev
Con tàu cao tốc này được coi là một trong nhiều niềm tự hào và niềm tin lớn của ngành Giao thông vận tải thuộc trung tâm Thượng Hải. Với vận tốc của con tàu đã được ghi nhận về tốc độ đạt được là 430km/giờ, bạn chỉ mất chưa tới 8 phút di chuyển từ giữa sân bay quốc tế để đi đến tận trung tâm thành phố. Giá vé cho một chuyến tàu một chiều rơi vào khoảng 50 Nhân Dân Tệ.
Tốc độ của tàu cao tốc Maglev chính là phép ẩn dụ hoàn hảo cho Thượng Hải. Qua đó, du khách đi du lịch trung quốc có thể thấy được phần nào nhịp sống sôi động và hối hả của thành phố này.

2. Dạo công viên Phục Hưng
Không giống như những thành phố lớn khác ở Trung Quốc, Thượng Hải được thiết kế để cổ vũ cho lối sống lành mạnh. Đến công viên Phục Hưng, do đó du khách đi du lịch trung quốc có thể hoàn toàn được tận hưởng không khí trong lành, đồng thời hòa nhập vào cuộc sống thường nhật của người dân với các hoạt động quen thuộc như luyện thái cực quyền, tập thể dục, đi bộ…


3. Tham quan bảo tàng Tour Thượng Hải

Được đánh giá là một bảo tàng tốt nhất hàng đầu tại Trung Quốc, bảo tàng Thượng Hải có 11 phòng trưng bày với hơn 120.000 hiện vật lịch sử. Phòng công trình điêu khắc và phòng đồ đồng là hai địa điểm được yêu thích nhất với những bộ sưu tập từ thế kỷ 18 trước Công nguyên. Thỉnh thoảng, bảo tàng Thượng Hải còn có những triển lãm hết sức thú vị và đặc biệt hấp dẫn du khách.
Cũng như đa số bảo tàng khác ở Trung Quốc, một số hiện vật ở đây được trưng bày dưới ánh sáng không đủ và thông tin được cung cấp bằng thứ tiếng Anh không thực sự rõ ràng. Vì vậy, lời khuyên hữu ích dành cho du khách đi du lịch trung quốc là đừng cố gắng ghi nhớ tất cả, hãy lựa chọn một chủ đề mà bản thân ưa thích để tìm hiểu sâu.

Post Tags:

TÌM VÉ GIÁ RẺ

Phuonghoangtours luôn luôn cung cấp cho khách hàng hành trình và giá cả hợp lý.

No Comment to " 3 trải nghiệm bạn cần thử khi đi du lịch trung quốc "