U Bein cây cầu gỗ cổ và dài nhất thế giới ở Myanmar

By nguyễn huyền → Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018
Cầu U Bein là một trong những điểm đến lừng danh khi du lịch Myanmar, cầu nằm ở ngoại thành Mandalay từ phía Myanmar. Đây sở hữu thể coi là cây cầu gỗ cổ và dài nhất thế giới, là một trong những tọa lạc được nhiều các du khách ghé thăm và chụp ảnh phổ biến nhất tại giang sơn này.
Nằm vắt ngang qua hồ nước Tayngthaman, cầu U Bein mang chiều dài tới 1,2km, cầu được làm bằng gỗ tếch, cầu được xây dựng của năm 1800 bởi thị trưởng U Bein, tận dụng những cây gỗ tếch từ phía một cung điện cổ xưa. Cung điện này bị bỏ hoang lúc triều đại của vua Mindon quyết định chuyển kinh kì về Mandalay và những cây cột lớn từ phía cung điện đã trở nên một phần từ phía cầu U Bein. Ngày nay cây cầu với hơn 1.000 cột lớn và hàng nghìn phiến gỗ ghép

Ban đầu cầu được xây hoàn toàn bằng gỗ. Theo thời gian, dưới sự thúc đẩy từ tự nhiên một số rường cột gỗ đã được thay thế bằng những cọc bê tông để tăng tính vững chãi cho cây cầu. Qua nhiều năm cầu U Bein vẫn luôn nườm nượp người tương hỗ và cũng là một phần không thể nào thiếu trong cuộc sống từ phía người dân địa phương nơi đây. Sau này cầu cũng dần phát triển thành một điểm đến thú vị với những du khách tới với tour du lịch Myanmar, rất nhiều những du khách thập phương và các tín độ Đạo Phật tới đây để họ ngắm nhìn cảnh mặt trời lặn cuối ngày.
Những hình ảnh đẹp nhất trên cầu U Bein
Thời điểm tuyệt vời để tới thăm cây cầu U Bein là vào những buổi chiều tà, những hình ảnh ấn tượng của hoàng hôn màu cam vàng nhóc phủ lên cây cầu, xuyên qua những cọc gỗ có nhẽ đây sẽ là cảnh tượng tuyệt vời nhất từ đất nước Myanmar.
Vào thời khắc này trong ngày, thời tiết tại đây cũng mát mẻ, dễ chịu hơn với những luồng gió mát mẻ, trong lành. Dạo bước trên cây cầu gỗ dài nhất ở Myanmar vào mỗi buổi chiều tà sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ từ bạn lúc đi du lịch Myanmar.
Chiêm gưỡng một số hình ảnh tuyệt vời nhất trên cầu U Bein

Những hình ảnh đẹp nhất trên cầu U Bein
Cầu U Bein là một phần không thể nào thiếu trong nơi sống của người dân địa phương nơi đây
Đó là những hình ảnh tuyệt vời nhất của cây cầu U Bein được những nhiếp anh gia chụp lại. Để sở hữu cơ hội đặt chân lên cây cầu U Bein quý bạn hãy đến công ty du lịch Phượng Hoàng Tour để đặt tour đi Myanmar để có thời cơ gắm vẻ đẹp từ phía hoàng hôn trên cầu U Bein.

Post Tags:

TÌM VÉ GIÁ RẺ

Phuonghoangtours luôn luôn cung cấp cho khách hàng hành trình và giá cả hợp lý.

No Comment to " U Bein cây cầu gỗ cổ và dài nhất thế giới ở Myanmar "