Tags:

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn đưa bạn đến chốn bồng lai

By nguyễn huyền → Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019
Cả Phượng Hoàng Cổ Trấn và Thiên An Môn đều được tạo hóa ưu ái ban tặng cảnh đẹp nên thơ trữ tình với đầy đủ các yêu tố về đất trời núi sông. Đến với những địa điểm này bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng dòng dòng thơ mộng, mái nhà cổ kính hay những ngọn núi ẩn trong sương mờ. Vậy nên hãy đặt ngay tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn cho gia đình nhé!

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn di chuyển thế nào?

Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong những trấn cổ đẹp, được gìn giữ của Trung Quốc. Nó nằm tại huyện Phượng Hoàng, Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam. Thiên An Môn cũng thuộc tỉnh Hồ Nam, vậy nên trong tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn giá rẻ sẽ không thể thiếu địa điểm tham quan đẹp mắt này.

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn đưa bạn đến chốn bồng lai
Trấn Phượng Hoàng thơ mộng

Để đến được với ngọn núi Thiên An Môn,  bạn cần phải di chuyển đến thành phố Nam Ninh bằng đường bộ hoặc đường hàng không. Nếu đi tàu đường bộ bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh vật hai bên đường còn nếu đi bằng máy bay, giờ đã có chuyển bay thẳng nên sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Sau khi bạn đến Nam Ninh bạn sẽ phải đi tàu di chuyển đến ga Trương Gia Giới, Thiên Môn Sơn nằm ở gần nơi này nên rất thuận tiện để tham quan. Tiếp theo bạn sẽ đi xe bus từ Thiên An Môn Trương Gia Giới để đến Phượng Hoàng Cổ Trấn (cái này là bắt buộc vì không có cách di chuyển khác.

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn đưa bạn đến chốn bồng lai
Cảnh đẹp Thiên An Môn 

Địa điểm tham quan khi đi tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn

Tham gia tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn, bạn nên ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây.

Bắc môn cổ thành

Nằm ở phía Bắc của Phượng Hoàng Cổ Trấn, Bắc Môn Cổ Thành hay Tòa Tháp Phía Bắc là một công trình kiến trúc lâu đời gắn liền với những thăng trầm trong lịch sử của trấn cổ và đời sống thường ngày của người dân nơi đây.

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn đưa bạn đến chốn bồng lai
Bắc môn cổ thành rực rỡ

Đến nay tòa tháp này vẫn được trùng tu và bảo tồn, giữ gìn rất tốt, thế hiện văn hóa của người dân Trung Hoa. Đến với tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn đừng quên đến đây để ngắm cảnh và tận hưởng không khí yên bình cổ kính nhé!

Cầu Hồng Kiều

Hồng Kiều được xây dựng bằng vật liệu gỗ và đá vào cũng là một điểm đến không thể bỏ qua tại Phượng Hoàng trấn. Cầu được xây theo lối kiến trúc cổ với thiết kế độc đáo, giúp mọi người có thể di chuyển qua lại giữa hai bên bờ.

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn đưa bạn đến chốn bồng lai
Cầu Hồng Kiều điểm check-in đẹp mắt

99 khúc cua ở Thiên An Môn

Núi Thiên Môn Sơn nằm thuộc vườn quốc gia Trương gia Giới, là một địa điểm du lịch hấp dẫn được nhiều khách du lịch ưa thích. Để lên được đỉnh Thiên Môn Sơn du khách phải đi đoạn đường 11 cây số, trải qua cung đường ngoạn mục với 99 khúc cua. Đường tuy dài nhưng cung đường này sẽ đem lại cho du khách những cung bậc cảm xúc khác nhau từ háo hức, lo lắng cho đến trầm trồ với cảnh sắc tuyệt đẹp ở 2 bên đường.

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn đưa bạn đến chốn bồng lai
Khúc cua trắc trở đến Thiên An Môn

Cổng Trời Thiên Môn Sơn

Sau khi trải qua đoạn đường dài, du khách đi tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn sẽ được ngắm trọn cảnh sắc bồng lai tiên cảnh từ đỉnh Cổng trời Thiên Môn Sơn.

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn đưa bạn đến chốn bồng lai
Đường lên cổng trời Thiên An Môn

Ở đây với khí hậu nhiệt đới ẩm quanh năm, bao bọc ngọn núi là những màn sương mù huyền ảo sẽ đan xen với màu xanh của cây cỏ tạo nên một bức trang tuyệt vời cho Thiên An Môn. Đem đến cho du khách cảm giác vô cùng thư thái, thanh tĩnh và thoải mái.

Sạn Đạo Kính, cầu kính sát vách núi

Đi tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn từ Hà Nội vào mùa thu thì đưngg bỏ qua việc ngắm cảnh ngày thu với gam mày rực rỡ của lá cây đổi màu từ cầu kính sát vách núi. Sắc đỏ vàng của cỏ cây, đan xen với những ngọn núi hùng vĩ ẩn hiện, mờ ảo trong màn sương mỏng đã tạo nên một khung cảnh thơ mộng, bắt mắt, chốn bồng lai tại trần thế.

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn đưa bạn đến chốn bồng lai
Cầu kính quanh núi hùng vĩ

Du lịch Trung Quốc đừng bỏ qua tour Phượng Hoàng Cổ Trân Thiên An Môn nhé!. Đến hai địa điểm này bạn sẽ quên đi muộn phiền, ồn ào của đô thị, đắm mình cùng cảnh sắc đẹp đẽ, không khí yên bình.

Nếu muốn tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn trong thời gian tới thì hãy tham khảo một số tour của Phượng Hoàng Tour nhé!
 + NAM NINH - TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN
Thời gian: 6 ngày / 5 đêm
Giá: 7,490,000 VND   Ngày khởi hành: Thứ 7 hàng tuần
+ HỒ NAM - TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 5N4Đ (ĐƯỜNG BAY THẲNG)
Thời gian: 5 ngày - 4 đêm
Giá: 12,500,000 VND   Ngày khởi hành: Chủ Nhật hàng tuần

Liên hệ:  Mr. Phương 0975.699.988

Post Tags:

TÌM VÉ GIÁ RẺ

Phuonghoangtours luôn luôn cung cấp cho khách hàng hành trình và giá cả hợp lý.

No Comment to " Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên An Môn đưa bạn đến chốn bồng lai "